Địa ốc MGV phân phối độc quyền khu nghỉ dưỡng 6 sao Park Hyatt Phu Quoc

17/01/2020 20:29
Địa ốc MGV phân phối độc quyền khu nghỉ dưỡng 6 sao Park Hyatt Phu Quoc

Là dự án 6 sao với thương hiệu khách sạn & resort nổi tiếng hàng đầu thế giới, Park Hyatt Phu Quoc chính là tuyệt tác biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang được Tập đoàn BIM Group ký kết hợp tác cùng Tập đoàn khách sạn Hyatt, nhằm đem đến đảo ngọc Phú Quốc “viên ngọc” mới mang tầm cỡ khu vực.

Các đơn vị thiết kế của dự án đều là những bậc thầy kiến tạo các công trình nổi tiếng toàn cầu, như về thiết kế kiến trúc là đơn vị AR+D (Singapore), thiết kế cảnh quan là Intaran Design (Indonesia), thiết kế ánh sáng thì có The Flaming Beacon (Australia), về nội thất là từ LTW Designworks (Singapore)

Dự án nằm tại vị trí đắt giá khi bao quanh là 2 dãy núi, dòng suối tự nhiên ngay trung tâm và 1,7km đường bờ biển "riêng" trải dài tạo nên một không gian biệt lập hoàn toàn, nằm trọn giữa lòng thiên nhiên hoang sơ, đem đến cho khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng vô cùng độc đáo.

Đây cũng chính là khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Đông Nam Á mang thương hiệu Park Hyatt đến thời điểm hiện nay.

Từ những lợi thế đó kèm theo sự chuẩn bị rất tốt từ ban đầu, BIM Land thuộc BIM Group đã bắt đầu triển khai dự án ngay từ cuối năm 2019 và lựa chọn hợp tác với Công ty Địa ốc MGV với vai trò là đơn vị phân phối độc quyền.

Lễ ký kết đã diễn ra vào ngày 18/11 vừa qua tại khách sạn Sheraton Saigon với sự có mặt của đại diện tập đoàn BIM Group và đại diện Địa ốc MGV, cùng sự chứng kiến của toàn thể các đại lý – đối tác đồng hành triển khai kinh doanh dự án Park Hyatt Phu Quoc.

Nhờ vào uy tín, sự chuyên nghiệp và khả năng kinh doanh hiệu quả trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, MGV tự hào đã được BIM Group lựa chọn triển khai kinh doanh sản phẩm có thương hiệu cao cấp nhất trong hệ thống Hyatt.

Trong giai đoạn sắp tới, Park Hyatt Phu Quoc được các chuyên gia dự đoán sẽ là tâm điểm mới trong phân khúc biệt thự dành cho nhà đầu tư cũng như là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho khách du lịch trong nước và quốc tế.

Địa ốc MGV phân phối độc quyền khu nghỉ dưỡng 6 sao Park Hyatt Phu Quoc - Ảnh 1.

Phối cảnh tổng thể dự án Park Hyatt Phu Quoc 6 sao

Dự án được phân phối độc quyền bởi Địa ốc MGV.

Hệ thống sàn liên kết chiến lược: MGV.S, MGV.N, MGV.P, PQR, Eagle Homes, HTLand, Eagle Land.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu