Sức hút ‘khó cưỡng’ của shophouse bên sông

Tháng Bảy 28, 2021
0 Bình luận

Trong mọi khu đô thị, nhà phố, biệt thự ven mặt nước luôn có giá trị cao bởi không chỉ mang lại cảnh quan thoáng đãng, không khí trong lành, hợp quan niệm phong thủy. Với các căn shophouse ven sông, giá trị của bất động sản còn nhân lên gấp bội.

BĐS ven sông – sản phẩm đắt giá

Đến các thành phố lớn trên thế giới, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những địa chỉ nổi bật nhất đều nằm ở các khu phố ven sông, hay kênh rạch, hoặc hướng ra biển cả. Theo báo cáo của các tổ chức Savills hay Knight Frank Global Waterfront, giá nhà ở ven mặt nước thường cao hơn từ 10%-50% so với các địa điểm khác.

bất động sản số 1 Phú Quốc
Cảnh quan thoáng đãng, đẹp đẽ, tạo cảm hứng lạc quan cho cuộc sống là yếu tố chính thu hút các nhà đầu tư đến với BĐS ven sông

Dạo qua một vòng các thành phố lớn đông dân như TP.HCM, Hà Nội, có thể dễ dàng nhận thấy, các khu đô thị mới luôn dành vị trí đẹp nhất cho các sản phẩm BĐS ven mặt nước. Những sản phẩm này luôn được ưa chuộng dù rất hiếm và đắt đỏ bởi nó mang lại không gian sống trong lành trong khi vẫn đảm bảo được sự hiện đại và năng động, thuận tiện với các tiện ích tốt nhất bao quanh. BĐS bên sông trong các khu đô thị đó vì thế cũng có giá trị cao hơn BĐS khác khoảng 20%.

Shophouse ven sông – “siêu phẩm” sinh lời vượt trội

So với các sản phẩm BĐS ven sông thông thường, shophouse ven sông còn có sức hút hơn rất nhiều. Các nhà đầu tư sẵn sàng chi trả thêm từ 10 – 50% để sở hữu shophouse bên sông. Bởi lẽ, bên cạnh giá trị về không gian sống, các khu vực shophouse ven sông luôn chiếm vị trí trung tâm trong các khu đô thị. Là tâm điểm của mọi tiện ích cũng như các hoạt động kinh doanh, thương mại, văn hóa cộng đồng…. Thêm vào đó, số lượng khan hiếm do quỹ đất giới hạn thường đẩy giá shophouse lên cao tới mức không nhiều người đủ tiềm lực đầu tư.

Trong bối cảnh đó, khu shophouse ven sông tại khu phức hợp giải trí Grand World đang chứng tỏ sức hấp dẫn đặc biệt với các khách hàng và nhà đầu tư. Bởi hội tụ những ưu thế vượt trội từ tầm nhìn và cảnh quan đắt giá, mang đến sự hợp lý trong thiết kế công năng sử dụng.

shophouse Phú Quốc
Vị trí vô cùng đắc địa liền kề sông, núi và cả biển của khu shophouse Grand World

Không chỉ dành riêng để đầu tư, sản phẩm mang đến giá trị kép về không gian kinh doanh với tính thanh khoản cao. Mà vẫn thỏa mãn được tiêu chí về một không gian sống. Đặc biệt sự phân bố thành các khu riêng biệt như Shop Quảng Trường, Địa Trung Hải, Đông Dương, Thượng Hải. Càng làm cho những căn shophouse Grand World trở nên quý giá trên thị trường BĐS Phú Quốc. Cùng với sự dung hòa giữa tiềm năng, giá trị của BĐS và tài chính của khách hàng.

Hưởng trọn bầu không khí trong lành của không gian sông nước thoáng đãng, khu shophouse ven sông nằm tại vị trí đặc quyền khi nằm giữa lòng Thành Phố không ngủ – Phú Quốc United Center. Liền kề hệ thống nghỉ dưỡng như Corona Casino, VinWonder, Vinpearl Safari,… với lưu lượng 20.000 lượt khách hàng qua lại mỗi ngày trong tương lai gần.

Để lại bình luận