‘Mặt trời sáng trong tôi’ – cuộc thi dành cho chuyên viên tư vấn BĐS Phú Quốc

Tháng Chín 6, 2021
0 Bình luận

“Mặt trời sáng trong tôi” là cuộc thi sáng tác dành cho các đại lý phân phối BĐS Sun Group và những cá nhân yêu mến điểm đến do Sun Group kiến tạo tại Nam đảo Ngọc.

Diễn ra từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/9/2021, đây là sân chơi văn hóa, nghệ thuật nơi các chuyên viên kinh doanh và những ai mến mộ nét đẹp của thiên nhiên, kiến trúc, con người Phú Quốc có cơ hội thể hiện tình yêu với đảo Ngọc qua nhiều hình thức đa dạng.

Theo đó, người tham gia cuộc thi sẽ chọn một trong các thể loại: bài viết cảm nghĩ, thơ, bài hát, tác phẩm nghệ thuật khác như hội họa, điêu khắc, ảnh, video/audio: thời lượng tối đa 02 phút hoặc bất kỳ hình thức sáng tạo nào phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Đề tài dự thi là chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ, tình cảm, hành động, trải nghiệm, và sự lan tỏa về những giá trị của Sun Group khiến Đại lý/Nhân viên kinh doanh tự hào, ấn tượng nhất.

Trong quá trình hơn 5 năm đồng hành, Sun Group đã bền bỉ kiến tạo nên những công trình mang dấu ấn vượt thời gian tại Nam Phú Quốc như Cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, tổ hợp giải trí có công viên nước lớn nhất Đông Nam Á, tổ hợp nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay hay tái hiện một “thị trấn Địa Trung Hải” nên thơ giữa lòng đảo Ngọc…

'Mặt trời sáng trong tôi' - cuộc thi dành cho chuyên viên tư vấn BĐS Phú Quốc - 1

Tất cả các công trình, chuỗi dịch vụ đó đã góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam và mang đến niềm tự hào cho người Việt. Ngay trong thời gian giãn cách do dịch bệnh, các khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí tại Phú Quốc vẫn đang nỗ lực thay áo mới với mong muốn mang đến sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc hồi sinh của ngành du lịch Việt Nam sau đại dịch.

Đại diện Sun Property (thành viên Sun Group) – đơn vị tài trợ và đồng hành cùng cuộc thi cho biết, “Mặt trời sáng trong tôi” được tạo ra với mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực và niềm tin vững chắc rằng mỗi chúng ta sẽ “hồi sinh” và trở lại tỏa sáng như một “phiên bản mới” của chính ta sau đại dịch.

Để lại bình luận