Làm lụng cả đời không bằng tiền lời từ đầu tư lô đất

Tháng Tám 11, 2021
0 Bình luận

Cơn sốt đất bùng nổ khắp nơi cũng là cơ hội kiếm bội tiền cho nhà đầu tư, môi giới trên thị trường. Nhiều nhà đầu tư chia sẻ đi làm cơ quan để lấy vui còn khoản thu nhập chính vẫn từ đầu tư bất động sản.

Sống nhờ lương vươn lên nhờ bất động sản

Chị Hậu, kế toán một công ty vật tư y tế tại Hà Nội, cho biết hơn chục năm nay công việc kế toán của chị chỉ là đi làm lấy tiền mua rau cỏ còn đầu tư bất động sản mới là công việc đem lại nguồn thu nhập lớn cho chị.

Cách đây 15 năm, chị mua căn nhà đầu tiên để ở, sau do công việc phải chuyển nhà nên chị Hậu phải bán căn nhà cũ. Chỉ 2 năm sau khi mua, chị Hậu đã lãi 30% số vốn bỏ ra ban đầu. Nhận thấy không gì giàu nhanh bằng buôn bán bất động sản, có chút vốn trong tay chị gom góp vay mượn thêm bắt đầu mua bán bất động sản.

Sau 13 năm lăn lộn từ Bắc vào Nam, từ vài trăm triệu ban đầu tài sản của chị đã lên đến 30 tỷ. Chị Hậu tiết lộ, năm 2020 chị cũng vừa trúng đậm từ khoản đầu tư biệt thự ven đô với mức lãi kỷ lục lên đến gần 10 tỷ đồng.

Làm lụng cả đời không bằng tiền lời từ đầu tư lô đất - Ảnh 1.

Tiền được nhà đầu tư đóng cọc bỏ sẵn trong thùng giấy để mua bán nhà đất.

Kiếm tiền tỷ 1 ngày, môi giới kiệt sức nhập viện 

Không chỉ nhà đầu tư thắng lớn, trong cơn sốt đất môi giới cũng là những người kiếm đậm.

Trong giới bất động sản, nhiều câu chuyện môi giới đầu tư lãi tiền tỷ sau vài ngày không phải là hiếm. Họ không phải chỉ là người làm công việc môi giới thông thường mà là một nhà môi giới đầu tư, tức là họ vừa bỏ một khoản tiền ra tự đầu tư, sau đó bán đi sản phẩm của chính mình. 

Có thể nói, không gì giàu nhau bằng buôn bất động sản. Trong những cơn sốt đất, đã có nhiều nhà đầu tư, môi giới thắng đậm.

Đối với họ, khoản tiền tỷ kiếm được trong mỗi cơn sốt đất có thể bằng số tiền cả đời làm lụng tiết cóp chưa chắc đã có được.

Khác với chứng khoán, khi thắng đậm nhà đầu tư sẽ rút khỏi thị trường chốt lời ở những kênh đầu tư khác, nhưng bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn, chính vì thế tiền lại tiếp tục được họ đổ vào đất và chờ ngày thắng đậm.

Để lại bình luận