Ngắm trọn vẻ đẹp Phú Quốc từ độ cao 174m

24/08/2020 11:03

Với chiều dài 7899,9m xuất phát từ ga An Thới, qua đảo Hòn Dừa, Hòn Rỏi và kết thúc ở Hòn Thơm, Phú Quốc, cáp treo Hòn Thơm được tổ chức Guinness thế giới chứng nhận là cáp treo 3 dây dài nhất thế giới. Đây chắc chắn là điểm đến không nên bỡ nhất khi mà bạn đến với đảo Ngọc. Đi cáp treo Hòn Thơm và thu trọn vẻ đẹp của Phú Quốc vào tầm mắt, bạn đã thử chưa?

Ngắm trọn vẻ đẹp Phú Quốc từ độ cao 174m - Ảnh 1

Cáp treo Hòn Thơm nằm trong quần thể vui chơi giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park do Tập đoàn Sun Group xây dựng. Hệ thống cáp treo có 2 nhà ga, 6 trụ cáp, trong đó trụ lớn nhất T4 có nhiều cao 174m. Thiết kế gồm 69 cabin, mỗi cabin có sức chứa 30 du khách với tốc độ di chuyển 8,5m/giây. 

Ngắm trọn vẻ đẹp Phú Quốc từ độ cao 174m - Ảnh 2

Đừng quên từ tháng 1 đến tháng 7 hàng năm sẽ là thời gian lý tưởng nhất để ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp của biển ngọc Phú Quốc. Đến Phú đây vào những ngày nắng đẹp bạn thậm chí còn có thể thấy được tận đáy của vùng biển trải dài một màu xanh trong vắt ở Nam Phú Quốc.

Ngắm trọn vẻ đẹp Phú Quốc từ độ cao 174m - Ảnh 3

Vẻ đẹp của những chiếc thuyền nhỏ xinh, điểm xuyết thêm chút mộc mạc cho bức tranh biển đảo ở Phú Quốc

Ngắm trọn vẻ đẹp Phú Quốc từ độ cao 174m - Ảnh 4

Một chiếc thuyền thả câu tại Hòn Thơm Phú Quốc

Làng chài An Thới cũng là một trong những cảnh quan đẹp bạn sẽ được ngắm nhìn trên hành trình trải nghiệm cáp treo Hòn Thơm. Và dù là bình minh hay hoàng hôn làng chài An Thới cũng hiện lên một cách chân thực và rực rỡ nhất.

Ngắm trọn vẻ đẹp Phú Quốc từ độ cao 174m - Ảnh 5

Cáp treo Hòn Thơm đi qua làng chài An Thới

Ngắm trọn vẻ đẹp Phú Quốc từ độ cao 174m - Ảnh 6

Tàu thuyền neo đậu tại làng chài An Thới

Ngắm trọn vẻ đẹp Phú Quốc từ độ cao 174m - Ảnh 7

Hoàng hôn rực rỡ tại làng chài

Với hành trình gần 8km và độ cao lý tưởng, cáp treo Hòn Thơm chính là địa điểm tuyệt vời giúp bạn chinh phục toàn cảnh biển ngọc Phú Quốc từ trên cao. 

Đừng quên ghé thăm phuquoctour và tham khảo giá vé cáp treo Hòn Thơm cùng công viên nước Aquatopia nằm trong quần thể vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park. Tại đây luôn có tour Phú Quốc tốt nhất dành cho chuyến đi của bạn.

Bất động sản Phú Quốc

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu