Đến L’azure Resort & Spa Phú Quốc và tận hưởng một kì nghỉ an toàn

12/08/2020 21:57

Nếu bạn đang cần một kì nghỉ bình yên, tĩnh lặng giữa không gian thiên nhiên xanh mát khi đến Phú Quốc thì L’azure Resort & Spa là một nơi bạn không nên bỏ lỡ.

Đến L’azure Resort & Spa Phú Quốc và tận hưởng một kì nghỉ an toàn - Ảnh 1

Tọa lạc tại Dương Đông, khu trung tâm đảo Ngọc, L’azure Resort & Spa ghi điểm với du khách không chỉ bằng vị trí thuận tiện mà còn bởi không gian vườn xanh mát tách biệt, bãi biển riêng yên tĩnh, đem tới sự riêng tư tối đa.

Đến L’azure Resort & Spa Phú Quốc và tận hưởng một kì nghỉ an toàn - Ảnh 2

Không gian xanh mát tại L’azure Resort & Spa 

Không gian thoáng đãng, trong lành chính là lí do khiến khách hàng chọn đây là nơi tận hưởng kì nghỉ hiếm có của mình. Năm 2020, L’azure Resort & Spa đã nhận giải thưởng Khách hàng Đánh giá với số điểm cao nhất 9,2/10 trong cuộc bình chọn do Agoda tổ chức.

Đặc biệt tại L'Azure Resort & Spa, sự an toàn của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Các biện pháp an toàn luôn được thực hiện đầy đủ nhằm đảm bảo cho du khách 1 kỳ nghỉ yên tâm và giàu trải nghiệm niềm vui trong thời điểm nhạy cảm như hiện nay.

Đến L’azure Resort & Spa Phú Quốc và tận hưởng một kì nghỉ an toàn - Ảnh 3

Những căn villa tách biệt, yên tĩnh luôn tạo sự tôn trọng sự riêng tư tối đa và an toàn cho khách hàng

L'Azure Resort & Spa luôn sẵn sàng chào đón mọi du khách, đặc biệt là những ai muốn được trải nghiệm một kì nghỉ yên bình và an toàn giữa chốn thiên nhiên thanh bình khi đến Phú Quốc.

Bất động sản Phú Quốc

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu