Thông tin dự án

Tên dự án: SUN GRAND CITY HILLSIDE RESIDENCE
Quy mô dự án: 16.902,3m2
Vị trí: Phường An Thới, Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang
Loại hình sản phẩm: Căn hộ và Shophouse
Cảm hứng kiến trúc: Taormina – Ý
CÁC PHÂN KHU
The Center: 364 căn Shophouse
The Hill: 4 toà căn hộ 19 tầng
The Sea: 2 toà căn hộ 16 tầng
The Sky: 2 toà căn hộ 19 tầng
Đối tác chiến lược:
Tư vấn kiến trúc SUNJIN Vietnam (Hàn Quốc)
Tư vấn nội thất: AA
Thiết kế cảnh quan: EGO Group (Ý)
Nhà thầu thi công chính: Hòa Bình và Newtecons (Việt Nam)
Thời gian hoàn thiện:
Quý III/2022
Pháp lý:
Sở hữu vĩnh viễn

VỊ TRÍ VÀNG

Tọa lạc trên đồi cao “tựa sơn hướng thủy”, tại trung tâm của phường An Thới – 1 trong 2 phường của thành phố trẻ Phú Quốc, trung tâm của thị trấn Địa Trung Hải – điểm tụ của những công trình biểu tượng, xung quanh là các kiệt tác kiến trúc như Cầu Hôn, Show Vortex, Tháp đồng hồ,… Sun Grand City HillSide Residence kiêu hãnh toạ lạc tại vị trí lõi trung tâm của trung tâm mới, nơi biển trời giao thoa, nơi những tinh hoa hội tụ, tâm điểm hệ sinh thái Sun Group. Nơi đây sẽ trở thành điểm đến thu hút hàng triệu du khách mỗi năm, khởi tạo mọi cơ hội đầu tư kinh doanh vượt trội.

KIẾN TRÚC TAORMINA

KIÊU HÃNH KIỆT TÁC KIẾN TẠO

Lấy cảm hứng từ ngôi làng miền Nam nước Ý, Sun Grand City Hillside Residence tái hiện lại khung cảnh thị trấn Taormina từ những con đường nhỏ uốn lượn quanh co nối đuôi nhau ra đến biển, cho đến bậc đá len lỏi giữa những toà nhà,… Tất cả mang đến một trải nghiệm khác biệt, trong sự đồng điệu về kiến trúc với ”Amalfi bên biển Ngọc” – Sun Premier Village Primavera.
Là quảng trường con sò được lấy cảm hứng từ quảng trường Palio di Siena – nổi tiếng với giải đua ngựa không yên Palio lớn nhất thế giới.
Là Spanish Steps – được lấy cảm hứng từ quảng trường Piazza di Spagna – điểm du lịch nổi tiếng và thu hút bậc nhất ở Rome.
Là các con đường dạo bộ giữa các con phố hay lối nhỏ dẫn thẳng xuống biển.

HỆ THỐNG

Nằm tại tâm điểm của “thị trấn Địa Trung Hải” & hệ sinh thái 3 lĩnh vực mũi nhọn của Sun Group, Sun Grand City Hillside Residence sẽ mang đến cho khách hàng & nhà đầu tư những trải nghiệm tiện ích đa dạng & hoàn hảo
Dễ dàng kết nối tới những tiện ích & hệ thống shophouse dự án Sun Premier Village Primavera đang dần hình thành; những công trình trong hệ sinh thái Sun Group như tổ hợp Central Vil

Vị trí trên bản đồ

TIỆN ÍCH

KIÊU HÃNH TRẢI NGHIỆM XỨNG TẦM

Bể bơi vô cực cao nhất Phú Quốc

Hệ thống Key Lounge

Hệ thống Shophouse

Cảnh quan sân vườn

Hình ảnh

Hình ảnh chi tiết

So sánh bất động sản

So sánh (0)