Bất động sản: Kênh thu hút nhà đầu tư thời kỳ dịch Covid-19

Tháng Bảy 27, 2021
0 Bình luận

Bất động sản hiện vẫn là kênh đầu tư thu hút nhà đầu tư bất chấp trong giai đoạn Covid-19 trở lại. Khác với chứng khoán luôn có những biến động, bất động sản lại giữ vững vị thế khi tài sản thật và giá luôn tăng theo thời gian.

Kênh cất giữ tiền an toàn cùng tiềm năng tăng giá tốt

Từ trước đến nay, bất động sản còn được coi là một kênh cất giữ tiền an toàn và có tiềm năng tăng giá tốt. Đây là một dạng tài sản hữu hình, phần nào tạo được sự yên tâm cho phần đông những nhà đầu tư mới. Theo khảo sát, hơn 60% nhà đầu tư chọn bất động sản làm kênh đầu tư, trong đó đều có niềm tin vững chắc rằng thị trường sẽ giai đoạn 2021-2022 sẽ hồi phục mạnh mẽ.

Báo cáo về thị trường bất động sản trong Quý 1/2021 của Bộ Xây dựng tổng hợp từ các Sở địa phương, mặt bằng giá của thị trường đang có xu hướng tăng đều theo tháng. Nguyên nhân đến từ việc những dự án được giới thiệu ra thị trường chủ yếu thuộc những giai đoạn sau, sắp hoàn thành hoặc là những dự án nằm trong quy hoạch đồng bộ.

bất động sản số 1 Phú Quốc
Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu bất chấp dịch bệnh

Nếu đầu tư chứng khoán cần nhiều kiến thức về tài chính và biến động theo tâm lý thị trường thì bất động sản lại phù hợp hơn nhờ sự tăng giá theo thời gian. Đặc biệt, trong giai đoạn Covid-19, các chủ đầu tư cũng áp dụng nhiều chính sách ưu đãi và các phương thức thanh toán linh hoạt giúp giảm được phần nào số vốn đầu tư ban đầu.

Sun Grand City New An Thoi

Là dự án thứ 4 của Sun Property chiến thắng giải thưởng APPA 2021. “Dự án có kiến trúc phức hợp tốt nhất Việt Nam” Sun Grand City New An Thoi được Hội đồng giám khảo quốc tế đánh giá cao ở quy hoạch siêu khối thông minh đang thịnh hành trên thế giới. Mô hình quy hoạch “superblocks” với những khối nhà có chiều cao tương đồng nằm san sát trên các con đường cắt nhau vuông góc, tạo thành những khu phố hình vuông hoặc chữ nhật như ô bàn cờ giúp cân bằng yếu tố an cư và kinh doanh cho cư dân. Đây cũng là quy hoạch vàng đáp ứng cho mục tiêu phát triển thịnh vượng trong tương lai của thành phố đảo Phú Quốc.

BĐS số 1 Phú Quốc
Cư dân Sun Grand City Hillside Residence được hưởng trọn lợi ích từ hệ sinh thái du lịch của Sun Group

Chính sách thanh toán linh hoạt giúp việc sở hữu căn hộ Hillside trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là chính sách có lợi cho nhà đầu tư, dù mục đích mua để nghỉ dưỡng, kinh doanh cho thuê hay sang nhượng, nhằm đón chu kỳ tăng giá của BĐS Phú Quốc trong tương lai. Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó Chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam, Phú Quốc quy hoạch rất tốt trên hành trình phát triển từ huyện đảo lên thành phố. Hiện, cơ hội mua BĐS Phú Quốc đang rộng mở nhưng 3-5 năm nữa chưa chắc có thể mua được sản phẩm tốt.

Xem chi tiết dự án tại : https://pql.vn/du-an-tai-phu-quoc/du-an-sun-grand-city-hillside-residence/

Để lại bình luận