Độc đáo "căn hộ di động" được rao bán giá 2,4 triệu USD

03/08/2019 21:23

Chủ nhân căn hộ di động này có thể đi tàu thỏa thích trong 25 năm hoặc có thể cho thuê lại để bù đắp chi phí bảo dưỡng hàng tháng.

40 căn hộ vừa được hãng du lịch tàu biển Blue World Voyages rao bán với giá 2,4-3,4 triệu USD. Những căn hộ này nằm trên một con tàu rộng 720 feet mới khai trương. Dự kiến, tháng 4/2021, con tàu này sẽ ra khơi tại Địa Trung Hải. Tất cả các căn hộ đều nhìn ra đại dương.


Hình ảnh "căn hộ di động"

Compass Florida, một nhà môi giới căn hộ xa xỉ cho hay, chủ nhân căn hộ di động này có thể đi tàu bao nhiêu lần tùy thích trong suốt 25 năm hoặc cũng có thể cho thuê lại căn hộ để bù đắp chi phí bảo trì hàng tháng (khoảng 8-10% giá mua).

"Bởi vì con tàu có diện tích phù hợp, nên có thể đưa khách đến các cảng mà các tàu du lịch lớn hơn không thể", hãng Blue World Voyages thông tin.

Trên con tàu này còn có khu tập thể dục thể thao với đầy đủ các thiết bị như lồng đánh bóng, trạm xe đạp, sân golf, sân bóng đá và 3 hồ bơi, trong đó có 1 hồ nước biển trên tàu. Một tầng trên con tàu bố trí spa và khu chăm sóc sức khỏe hiện đại. Nhà hàng trên tàu sử dụng những nguyên liệu sạch được nhập từ các nông trại.

căn hộ độc đáo
Mỗi căn hộ sẽ có quản gia riêng

nhà trên tàu
Theo Blue World Voyages, khi khai trương, con tàu có thể chứa 100 cư dân và 425 hành khách

căn hộ 2 phòng ngủ
Hình ảnh một căn hộ có 2 phòng ngủ

(Theo Dân trí) 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu